Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ.

Địa chỉ phân phối Konica Minolta C1085 mới

Thảo luận trong 'CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi konicaminolta, 2/3/21.

Lượt xem: 56

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Máy in công nghiệp Konica C1085 cung cấp cho các doanh nghiệp in ấn lợi thế về sự phát triển liền mạch trong hoạt động của họ, đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của khách hàng với độ ổn định chính xác chưa từng có và năng suất cao.
  Máy in nhanh Konica C1085 cho tốc độ in cao tới 85 A4ppm trên giấy có định lượng từ 55 đến 350 gsm, các doanh nghiệp in ấn có thể thực hiện trơn tru các hoạt động của các đơn đặt hàng số lượng ít và các công việc in dữ liệu biến đổi với thời gian nhanh, tạo ra các nguồn doanh thu mới. Máy in Konica Minolta C1085 có khả năng thực hiện in hai mặt tự động lên đến 350 gsm với cùng năng suất. Hệ thống hút cấp liệu trong máy giúp đạt được năng suất cao một cách đáng tin cậy.
  [​IMG]
  Konica C1085 đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau cũng như quản lý màu sắc cấp cao. Với sự hỗ trợ JDF, APPE, Pantone, bộ điều khiển Fiery và Creo tiêu chuẩn công nghiệp, hệ thống in này chính là đại diện cho các mô hình hiện đại cho ngành công nghiệp in ấn.

  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   
  Shorten Link

Chia sẻ trang này

http://nhatrangface.vn