Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ.

Bán & dịch vụ trên toàn quốc - Máy in nhanh Konica C6085

Thảo luận trong 'CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi konicaminolta, 1/4/20.

Lượt xem: 121

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Máy in nhanh Konica C6085 hiện là dòng máy in kỹ thuật số mới nhất được tạo ra dành riêng cho những khách hàng cần mở rộng khối lượng in nhanh, cũng như đáp ứng đa dạng các yêu cầu của thị trường, từ in test offset, in dữ liệu biến, in decal tem nhãn, in các loại giấy đặc biệt như giấy mỹ thuật mà không phải bù hao nhiều như in offset.
  Tốc độ in cao 85 ppm được duy trì khi làm việc với nhiều phương tiện có mật độ khác nhau, cho phép máy in màu Konica C6085 đạt được năng suất cao chưa từng thấy và mở ra cơ hội phát triển mới.
  [​IMG]
  • Tính ổn định của việc cung cấp giấy, hỗ trợ nhiều loại phương tiện có mật độ từ 52 g / m2 đến 400 g / m2, bao gồm cả trên phương tiện tổng hợp, giấy tự dính và kết cấu, mở rộng đáng kể khả năng sản xuất. Để in phong bì hiệu quả chi phí, có sẵn một đơn vị cầu chì đặc biệt.
  • Một trong những thành phần quan trọng của chất lượng hình ảnh, độ ổn định và độ tin cậy cao là sự phát triển của chính công ty - mực Simitri HD E. Nó có nhiệt độ nóng chảy thấp, tốc độ dòng chảy cao và khả năng chống tác động vật lý, cung cấp các bản in kỹ thuật số tương tự như in offset, giữ kết cấu tự nhiên của môi trường .
  Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá máy in màu Konica Minolta C6085, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  _________________________________________________
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   
  Shorten Link

Chia sẻ trang này

http://nhatrangface.vn