Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ.

Bán máy in nhanh Konica C7000

Thảo luận trong 'CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi konicaminolta, 17/8/20.

Lượt xem: 76

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Được phát triển bởi Konica Minolta, SEAD II - viết tắt của “Screen-Enhanced Acitve Digital Process” - có một loạt các cải tiến kỹ thuật để đảm bảo tái tạo màu sắc thực sự đặc biệt ở tốc độ cao nhất. SEAD II đã là thế hệ thứ hai của công nghệ xử lý màu tiên tiến được tích hợp trên máy in nhanh Konica C7000 và có các tính năng quan trọng sau:
  • Độ phân giải in 1.200 x 1.200 dpi x 8 bit Độ phân giải in ấn tượng của máy in màu Konica Minolta C7000 tái tạo hoàn hảo ngay cả những ký tự đẹp nhất và những dòng mỏng nhất. Với mực Simitri HD tự phát triển, điều này dẫn đến chất lượng in gần như offset.
  • Công nghệ lưới FM Cũng nhờ độ phân giải 1.200 dpi tuyệt vời, bizhub PRO C6000 / C7000 cung cấp các quy trình lưới bổ sung tuyệt vời để in từ một tệp tin, tạo ra các bản in chất lượng cao để tái tạo hình ảnh mượt mà và chân thực. Công nghệ điều biến tần số (FM) mới được áp dụng tạo ra hình ảnh mượt mà và không có đường viền.
  • Công nghệ ITbit Xử lý phác thảo cải thiện sự xuất hiện của các ký tự chữ cái để chúng không bị in đậm. Xử lý đường viền là lý tưởng để giúp tái tạo các ký tự trắng trong văn bản âm bản và giảm sự không đồng đều của các cạnh của các ký tự nửa bóng.
  [​IMG]

  ———————————————————————————————————————
  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   
  Shorten Link

Chia sẻ trang này

http://nhatrangface.vn