Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ.

Báo giá Konica C1085

Thảo luận trong 'CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi konicaminolta, 10/7/20.

Lượt xem: 106

 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Máy in nhanh Konica C1085 với thiết kế mới và động cơ hoàn toàn mới, có khả năng in tốc độ cao hơn và khối lượng cao hơn, cung cấp máy in sức mạnh và tính linh hoạt để phân biệt các doanh nghiệp in của họ.
  Máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 được thiết kế để cung cấp cho máy in thương mại chất lượng màu vượt trội - gam màu rộng nhất từ Konica Minolta, và đã đạt được bằng cách sử dụng phiên bản mới của mực HD E. Màu đỏ chẳng hạn chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Có một sự linh hoạt của các trích xuất, với hai từ EFI, một từ Creo và một rip của Konica Minolta để lựa chọn.
  [​IMG]
  • Konica Minotla C1085 giúp các nhà in đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng ít, công việc in ấn dữ liệu thay đổi với thời hạn nhanh hơn và hiệu quả hơn, tạo nguồn doanh thu mới cho máy in, với tốc độ 85 ppm trên giấy định lượng từ 55 đến 350 gsm.
  • Máy in nhanh Konica C1085 duy trì chất lượng hình ảnh cao ổn định theo yêu cầu của các nhà in chuyên nghiệp để in với số lượng lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về sản lượng chất lượng cao, với mực Simitri HD E, công nghệ xử lý hình ảnh SEAD IV và hệ thống phản hồi đầu ra.
  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
   
  Shorten Link

Chia sẻ trang này

http://nhatrangface.vn